second home nhà vườn

Ở Đây Có Bán Second Home Để “Nuôi Cá Và Trồng Thêm Rau”

Trong cuộc sống hiện đại “sống chồng lên nhau”, tìm về một không gian xanh thoáng đãng là điều mà mọi người ai cũng mong muốn. Tại sao không lựa chọn một second home (ngôi nhà thứ hai) nhà vườn tại vùng ven vừa để nghỉ ngơi cuối tuần, vừa có thực phẩm sạch sử dụng, lại có thể cho thuê lúc rãnh rỗi?

Tiềm năng phát triển của second home nhà vườn

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 bắt đầu từ các nước phương Tây và gia nhập vào thị trường Việt Nam từ những năm 2008 – 2009. Hiểu đơn giản second home là một bất động sản phục vụ cho nhu cầu về du lịch, nghỉ ngơi có thể thường xuyên hoặc không thường xuyên của chủ sở hữu và kết hợp với mục đích đầu tư sinh lời.

Sau khi đã sở hữu một chốn an cư ổn định, nhiều người muốn tìm đến một không gian để gia đình nghỉ dưỡng, du lịch bất cứ khi nào họ muốn hoặc là để an dưỡng tuổi già. Loại hình “ngôi nhà thứ 2” hiện nay khá đa dạng, từ biệt thự nghỉ dưỡng cho tới căn hộ khách sạn, nhà phố,… nên không chỉ người giàu có mà cả những người có thu nhập trung bình đều có thể sở hữu.

Trong khi các mô hình bất động sản khác thường phù hợp với người mua cần có tiềm lực tài chính vững vàng và lâu dài, thì một second home nhà vườn lại có mức giá “dễ chịu”, vừa túi tiền, đem lại cảm giác hoàn toàn khác biệt, chân thật về không gian sống cho chủ sở hữu.

Thay vì tiêu chuẩn hoá theo các thang đo thông thường, việc lựa chọn tổ ấm để an cư, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe của giới thượng lưu đều phải đáp ứng yêu cầu “cá nhân hoá”. Cho nên, việc sở hữu ngôi nhà thứ hai để thể hiện bản thân theo cách riêng đang ngày càng phổ biến.

Thực tế cho thấy, khá nhiều người ở TP. Hồ Chí Minh sở hữu second home ở các địa điểm giáp ranh như Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết, Mũi Né (Bình Thuận), Đà Nẵng,… Đặc biệt là ở Bà Rịa – Vũng Tàu, địa điểm du lịch của nhiều gia đình Sài Gòn dịp cuối tuần đang trở thành thị trường tiềm năng phát triển mô hình sản phẩm này.

Theo các chuyên gia trong ngành, dù khác mục đích sử dụng sản phẩm nhưng khi rót tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu thì nhà đầu tư vẫn đã và đang thu được biên độ lợi nhuận cao, dựa trên tốc độ tăng trưởng du lịch của tỉnh luôn đạt 14%/năm, khách quốc tế tăng trên 20%/năm (Theo số liệu từ Cục thống kê BR – VT).

Nhà vườn nghỉ dưỡng sinh thái Vườn Quê Việt

Với mục đích hướng đến mục đích phát triển giá trị đất nông nghiệp và tạo ra giá trị xanh cho môi trường, dự án second home nhà vườn nghỉ dưỡng sinh thái Vườn Quê Việt tạo nên những cộng đồng xanh chuẩn làng quê cho cư dân.

Một không gian sống hưởng thụ và hòa mình với thiên nhiên với căn nhà nhỏ xinh giữa rừng cây với hàng rau xanh mướt. Tạm biệt nhà cao tầng, tiếng ồn, bụi bặm thành phố, tất cả những gì chúng ta cần là được quay về với ngôi nhà mái ngói đỏ năm xưa, nơi gắn liền với thời thơ ấu, nơi vườn cây xanh mát, tiếng chim ríu rít, mỗi sáng thức dậy nhâm nhi tách trà giữa không gian êm đềm.

Thông tin chung:

 • Tên dự án: Nhà vườn nghỉ dưỡng sinh thái Vườn Quê Việt
 • Vị trí: 10/11 ấp Bà Rịa, xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Loại hình: Nhà vườn nghỉ dưỡng
 • Số lượng: 03 nhà vườn
 • Diện tích điển hình: 2743m² ~ 3488,3m²
 • Đơn vị thiết kế và thực hiện: Vườn Quê Việt

Giá trị đầu tư của seccond home Vườn Quê Việt

Khi ở trong nhà vườn, bạn sẽ không phải chịu đựng ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn. Thay vào đó, là tận hưởng không gian yên tĩnh và xanh mát. Hơn thế còn đầy đủ các tiện ích giá trị mà không nơi nào có.

Xem thông tin chi tiết về dự án tại Đây!

Tiện ích cư dân:

 • Miễn phí vận hành và quản lý vườn 1 năm đầu tiên: Trồng rau sạch và các loại cây ăn trái (tuỳ theo nhu cầu)
 • Được Vườn Quê Việt thực hiện chăm cây, làm vườn, cải tạo đất, nước chuẩn hữu cơ
 • Vườn Quê Việt sẽ là đơn vị chịu chi phí phân, thuốc bảo vệ thực vật
 • Vườn Quê Việt thực hiện thiết kế vườn, chăm sóc cảnh quan cho cư dân
 • Vườn Quê Việt là đơn vị trông coi đất và tài sản trên đất

Lợi ích trên mảnh nhà vườn:

 • Được hưởng 50% hoa quả trên đất (cây ăn quả)
 • Được hưởng 10kg rau, củ, quả (rau màu)/ 1tháng/1.000m
 • Được mua các loại rau màu với giá = 90% giá niêm yết bán lẻ

Để hiểu thêm về dự án Nhà vườn nghỉ dưỡng sinh thái Vườn Quê Việt, mời bạn ghé thăm trực tiếp tại địa chỉ: 10/11 ấp Bà Rịa, xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hoặc liên hệ hotline 0973 79 55 88.